Giới thiệu - - Công Ty TNHH Màn Cửa Thuận Phát (Thuan Phat Curtain Co., Ltd.)

Công Ty TNHH Màn Cửa Thuận Phát (Thuan Phat Curtain Co., Ltd.)

Hotline: 0909 028 386 Chat Skype       Gọi Skype

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MÀN CỬA THUẬN PHÁT

Công ty chúng tôi xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng. Chúng tôi xin phép giới thiệu sơ qua công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Màn Cửa Thuận Phát, tiền thân là Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ NS – Curtain House, được thành lập từ năm 1994 bởi Ông Albert Yong (Yong Che Fong), quốc tịch Singapore, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công các sản phẩm về thảm nhập trực tiếp từ Singapore và các nước phát triển trên thế giới. Từ năm 1998, công ty đã bắt đầu kinh doanh về lĩnh vực vải nội thất và được nhận biết như là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp những sản phẩm vải nội thất cho gia đình Việt Nam cũng như là một đối tác uy tín, tin cậy cho các dự án lớn. Trong xu hướng phát triển hiện nay, cái đẹp được tôn lên hàng đầu, vải trang trí và màn cửa càng đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế và kiến trúc nội thất. Nắm bắt được điều đó, Thuan Phat Curtain luôn cập nhật những mẫu mới nhằm mang đến cho khách hàng một cái đẹp thẩm mỹ hoàn thiện nhất và một chất lượng tốt nhất. Chúng tôi có một đội ngủ nhân viên thiết kế, tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, thân thiện luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và nhu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

             Công ty chúng tôi đặc biệt chuyên cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất như vải trang trí nội thất, màn cửa, màn sáo, giấy dán tường, chăn, drap giường, gối, nệm thảm, sofa, khăn bàn, khăn ăn, phụ kiện màn cửa v.v… với chất liệu ngoại nhập, sản phẩm đa dạng mang nhiều phong cách từ hiện đại trẻ trung đến cổ điển sang trọng phù hợp với mọi khác hàng. Phương châm hoạt động của công ty chúng tôi là luôn sáng tạo, không ngừng đổi mới, đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, bởi vì các sản phẩm đều được nhập khẩu từ các quốc gia lớn trên thế giới như Anh, Mỹ, Bỉ, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc, Singapore…,được xử lý và kiểm tra một cách nghiêm ngặt về chất lượng, khả năng chống tia cực tím, chống thấm, chống cháy… Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển các sản phẩm, kiểu dáng và chất lượng tốt nhất trong khi vẫn duy trì giá cả hợp lý và các tiện ích tối ưu nhất cho Quý khách hàng.

             Ngoài việc cam kết về chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn có các chế độ hậu mãi, khuyến mãi, bảo hành sản phẩm cho Quý khách hàng, nên Quý khách có thể yên tâm lựa chọn công ty chúng tôi để làm đẹp cho ngôi nhà của Quý khách.

Chúng tôi rất lấy làm vinh dự được phục vụ Quý khách hàng !

Copyright © 2015 Thuan Phat Curtain Co., Ltd. All rights reserved

Đang online:  5   |   Tháng:  479   |    Tổng:  341585
about